Tốc độ đọc

Hầu hết mọi người đọc tại 200 từ trong một phút. Tuy nhiên, bộ não con người có thể dễ dàng thêm thông tin. Do đó, đọc 200 từ mỗi phút, hầu hết mọi người bắt đầu để có được chán, không thể tập trung đọc, viết, bắt đầu suy nghĩ về cái gì khác. Ngày nay, trong thời đại của Internet và thông tin rất hữu ích là khả năng tốc độ đọc. Tốc độ đọc kỹ thuật để tăng tốc độ đọc hai hoặc thậm chí một vài lần. Tốc độ đọc có thể được sử dụng để duyệt internet, bài báo trực tuyến, và trên báo chí in, đọc tài liệu, đọc sách, tìm kiếm thông tin có liên quan trong văn bản. Đó là vào thời điểm này, tuy nhiên, chúng ta không nên vội vàng khi một người đọc cho niềm vui như văn học hay tiểu thuyết. Nhưng nếu chúng ta muốn thu thập càng nhiều thông tin càng nhanh càng tốt sau đó tôi sẽ khuyên bạn nên tất nhiên tốc độ đọc.

Tốc độ đọc là để loại bỏ một số thói quen xấu trong khi đọc và tăng cường năng lực của các đồng hóa thông tin của bộ não con người.

Hồi quy

hoặc hồi quy trong văn bản. Thường thì người đọc khi đọc COFI một vài từ để nắm bắt được ý nghĩa của câu, thói quen là rất nhiều làm chậm tốc độ. Trang web này bao gồm một mô-đun fasterreader Người trình bày văn bản loại bỏ hồi quy cho phép đọc nhanh chóng. Người trình bày văn bản cho phép thiết lập tốc độ đọc liên tục từ 100 đến 2000 từ mỗi phút do đó có hiệu quả loại bỏ hồi quy.


Xem

Lĩnh vực xem là rất quan trọng khi tốc độ đọc. Dựa trên nguyên tắc đơn giản - các văn bản bạn có thể thấy trong nháy mắt sớm hơn chúng ta đọc. Để tăng lĩnh vực xem là lý tưởng Schultz bảng máy phát điện để bấm , Kim tự tháp từ. Ngoài ra, các mô-đun Xem , , Nào cũng cho phép bạn để thực hành việc loại bỏ sự lặp lại các từ trong tâm trí của tôi


Sự hát

tiếng kêu, lặp đi lặp lại trong tâm trí của tôi đọc từ. Loại bỏ tiếng kêu có thể đọc một vài ngàn chữ một phút. Một số nguồn tin, tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng đọc các thói quen tiếng kêu lên đến một ngàn từ một phút. Thói quen này là khó khăn để loại bỏ vì vậy nếu ai đó đọc tốc độ chỉ ở giới hạn lên đến 1000 từ trong một phút, bạn không nên dành nhiều thời gian vào việc loại bỏ các tiếng kêu.
Để loại bỏ tiếng kêu, vòi nước trong khi bạn đang đọc đúng nhịp điệu, hoặc huýt sáo hoặc hát. Nỗ lực ban đầu để làm cho người đọc có thể chỉ tập trung vào nhịp điệu mổ hoặc mất nhịp điệu của văn bản, hoặc tạm ngừng huýt sáo. Tuy nhiên, với thời gian, cùng một lúc dễ dàng hơn cho anh ta để kết hợp hai hoạt động. Fasterreader trang web để loại bỏ tiếng kêu mô-đun có thể được sử dụng Xem . Nó cho phép bạn kiểm tra chiều rộng của các lĩnh vực của tầm nhìn và quan sát cách đúng đắn của các từ (ký tự) bằng cách nhấp chuột vào việc làm tương.


Đọc với các chỉ báo

Kỹ thuật đơn giản nhất của tốc độ đọc là đọc các chỉ số. Chỉ số chúng ta có thể sử dụng ví dụ như một chiếc bút chì, bút hoặc ngón tay. Sau sự mệt mỏi chỉ số mắt ít hơn và tại cùng một thói quen hồi quy được loại bỏ.


Tiết kiệm thời gian

Các bảng sau đây cho thấy bao nhiêu thời gian bạn có thể tiết kiệm bằng cách tăng tốc độ đọc của bạn, tương ứng: Thời gian bạn tiết kiệm được có thể được chi cho các thú vui khác: nghỉ ngơi, đi bộ, bơi lội, trò chơi video, chạy, đi xe đạp hay đọc khác đọc

    số lượng từ trong một phút
------------------------------
số ngày
200 300 400 500 600
1 ngày -- 15min 30min 36min 40min
tuần -- 1h45min 3h30min 4h12min  4h40min
tháng --  7h30min  15h  18h  20h
năm --  3d19h15min  7d14h30min  9d3h  10d3h20min

Bảng 1 Tiết kiệm thời gian so với người đọc đọc một giờ mỗi ngày với tốc độ 200 từ mỗi phút.

    số lượng từ trong một phút
------------------------------
số ngày
200 300 400 500 600
1 ngày -- 30min 1h 1h12min 1h20min
tuần -- 3h30min 7h 8h24min 9h20min
tháng -- 15h 1d6h 1d12h 1d16h
năm -- 7d14h30min 15d5h 18d6h 20d6h40min

Bảng 2 Tiết kiệm thời gian so với người đọc sau khi đọc 2 giờ mỗi ngày với tốc độ 200 từ mỗi phút.


Tốc độ đọc khóa học kế hoạch

Dưới đây là một kế hoạch được đề xuất để tăng tốc độ quá trình đọc, là tất nhiên chỉ là một trong những loại có thể đào tạo. Bất cứ ai cũng có thể tùy chỉnh các bài tập để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
Thời gian:

 • 8 tuần sau khi 6 ngày một tuần ít nhất 35 phút mỗi ngày:

Hãy chắc chắn để tham gia việc đào tạo như bình tĩnh và tập trung. Sau đó, những ảnh hưởng của tốc độ đọc học tập sẽ là tốt nhất.
Trước khi mỗi tuần đào tạo, kiểm tra tốc độ đọc của bạn và mức độ hiểu để kiểm tra sự tiến bộ của khoa học và thiết lập lãi suất cơ bản trong tuần

Tuần 1-8:

 • - mở rộng lĩnh vực xem bằng cách sử dụng một trong các chương trình sau đây:
 • Field of view - free online program Xem
  • Thời gian: 10 phút / ngày
 • - loại bỏ hồi quy bằng cách sử dụng:
  • Thực sự nhanh chóng đọc :)
  • Tốc độ đọc 4 lần so với tốc độ thu được tại đầu tuần
   Chạy thời gian: 2 phút / ngày
  • Tốc độ đọc: 3 lần so với tốc độ đạt được ở đầu tuần
   Thời gian: 3 phút / ngày
  • Tốc độ đọc lớn hơn 2 lần tốc độ thu được tại đầu tuần
   Thời gian: 5 phút / ngày
  • Tốc độ đọc lớn hơn 10% thu được tại đầu tuần
   Thời lượng: 15 phút / ngày
  Tập thể dục hầu hết các bản sao của chính văn bản ví dụ như, các trang web ưa thích của bạn và sách điện tử. Người trình bày văn bản làm cho nó có thể để dán văn bản từ clipboard.

 • Chúc may mắn :)